Top kem chống nắng dành cho da nám hiệu quả mà bạn nên biết

Kem chống nắng cho da nám

Nám da là tình trạng rối loạn tăng sắc tố da, xuất hiện khi sắc tố Melanin sản sinh quá mức, dẫn đến hình thành các mảng hoặc đốm sẫm màu. Tình trạng này gặp nhiều ở phụ nữ từ 20 – 50 tuổi, nhất là khi mang thai và sau sinh. Nám da có thể đậm và nhạt dần theo thời gian, tình trạng thường nặng vào mùa hè, nhẹ hơn khi trời chuyển đông. Sau đây hãy cùng nguyên nhân chi tiết và top kem chống nắng cho da nám hiệu quả vào ngày hè này nhé.

Nguyên nhân gây ra việc bị nám da

Nám da nguyên nhân
Làn da bị nám tàn nhang

Có nhiều nguyên nhân hình thành nám da. Một số nguyên nhân nội sinh có thể kể đến như:

 • Di truyền: nám da có thể ảnh hưởng bởi gen. Tiền sử gia đình có người bị nám thì nguy cơ con cháu cũng sẽ gặp tình trạng này. Phần lớn các cặp song sinh giống nhau đều bị nám da. Người có làn da sẫm màu dễ bị nám hơn người da trắng.
 • Giới tính: tình trạng nám da ở phụ nữ cao gấp 9 lần nam giới.
 • Sử dụng thuốc tránh thai.
 • Người đang điều trị rối loạn nội tiết tố hoặc mắc bệnh suy giáp.
 • Phụ nữ mang thai: nám da là tình trạng phổ biến, ảnh hưởng từ 15% – 50% phụ nữ mang thai. Sự gia tăng nồng độ estrogen, progesterone và các hormone kích thích tế bào hắc tố trong thời gian thai kỳ có thể gây nám da.
 • Ảnh hưởng bởi một số loại thuốc: kháng sinh, thuốc chống viêm không steroid (NSAID), lợi tiểu, retinoid, hạ đường huyết, chống co giật, loạn thần,…
 • Lão hóa da.

Vì sao phải sử dụng kem chống nắng khi da bị nám

Top kem chống nắng dành cho da nám
Vì sao da nám cần bôi kem chống nắng?

Không chỉ là da nám, khi bạn thuộc loại da nào thì chúng ta cũng nên bôi kem chống nắng, đây là 1 bước skincare hiệu quả và đơn giản để bạn có thể bảo vệ làn da của mình.

 • Tránh lão hóa sớm: Trong kem chống nắng có một số thành phần giúp bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa, ngăn ngừa các nếp nhăn, tạo nên một làn da tươi sáng, rạng rỡ.
 • Làm giảm nguy cơ cháy nắng: Kem chống nắng có thể làm cho làn da tránh khỏi tình trạng đen sạm, cháy nắng, giảm nguy cơ mắc các khối u ác tính trên da.
 • Ngừa các vết sạm da: Kem chống nắng có thể ngăn chặn các vết thâm, mụn, nám, tàn nhang – những thứ làm cho làn da trở nên xấu xí.
 • Giảm các tác động của ánh sáng mặt trời:TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Giảm các tác động của ánh sáng mặt trời: việc này giúp cho các sắc tố melanin giảm bớt đi từ đó da sẽ sáng hơn. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Giảm các tác động của ánh sáng mặt trời: việc này giúp cho các sắc tố melanin giảm bớt đi từ đó da sẽ sáng hơn. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Giảm các tác động của ánh sáng mặt trời: việc này giúp cho các sắc tố melanin giảm bớt đi từ đó da sẽ sáng hơn. https://beaudy.vn/ việc này giúp cho các sắc tố melanin giảm bớt đi từ đó da sẽ sáng hơn.

Top kem chống nắng dành cho da nám mà bạn nên biết

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+
Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+

Thành phần chínhTOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhCông nghệ Cellular BioProtection giúp tăng khả năng tự bảo vệ của các tế bào và Anti-Shine giúp cho bề mặt của da luôn mịn màng, hạn chế hiện tượng bóng nhờn khi sử dụng kem chống nắng.Tinosorb M: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thu và chuyển hoá các tia gây hại như UVA, UVB,…Glycerin: dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, giúp hạn chế tình trạng khô da khi dùng kem chống nắng. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhCông nghệ Cellular BioProtection giúp tăng khả năng tự bảo vệ của các tế bào và Anti-Shine giúp cho bề mặt của da luôn mịn màng, hạn chế hiện tượng bóng nhờn khi sử dụng kem chống nắng.Tinosorb M: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thu và chuyển hoá các tia gây hại như UVA, UVB,…Glycerin: dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, giúp hạn chế tình trạng khô da khi dùng kem chống nắng. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhCông nghệ Cellular BioProtection giúp tăng khả năng tự bảo vệ của các tế bào và Anti-Shine giúp cho bề mặt của da luôn mịn màng, hạn chế hiện tượng bóng nhờn khi sử dụng kem chống nắng.Tinosorb M: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thu và chuyển hoá các tia gây hại như UVA, UVB,…Glycerin: dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, giúp hạn chế tình trạng khô da khi dùng kem chống nắng. https://beaudy.vn/

 • Công nghệ Cellular BioProtection giúp tăng khả năng tự bảo vệ của các tế bào và Anti-Shine giúp cho bề mặt của da luôn mịn màng, hạn chế hiện tượng bóng nhờn khi sử dụng kem chống nắng.
 • Tinosorb M: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thu và chuyển hoá các tia gây hại như UVA, UVB,…
 • Glycerin: dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, giúp hạn chế tình trạng khô da khi dùng kem chống nắng.

Công dụng chínhTOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Công dụng chínhGiúp ngăn ngừa các tác nhân gây sạm, nám da như: UVA, UVB,…tới 98%.Hỗ trợ sáng da, đều màu da.Không chứa hương liệu, paraben,…nên khá an toàn và lành tính cho da. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Công dụng chínhGiúp ngăn ngừa các tác nhân gây sạm, nám da như: UVA, UVB,…tới 98%.Hỗ trợ sáng da, đều màu da.Không chứa hương liệu, paraben,…nên khá an toàn và lành tính cho da. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Công dụng chínhGiúp ngăn ngừa các tác nhân gây sạm, nám da như: UVA, UVB,…tới 98%.Hỗ trợ sáng da, đều màu da.Không chứa hương liệu, paraben,…nên khá an toàn và lành tính cho da. https://beaudy.vn/

 • Giúp ngăn ngừa các tác nhân gây sạm, nám da như: UVA, UVB,…tới 98%.
 • Hỗ trợ sáng da, đều màu da.
 • Không chứa hương liệu, paraben,…nên khá an toàn và lành tính cho da.

Xuất sứ tại Pháp và có kết cấu dạng kem, phù hợp cho da nám và da dầu. Khả năng thẩm thấu trên da nhanh.

Sữa chống nắng cho da nám, nhạy cảm La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+

Sữa chống nắng cho da nám, nhạy cảm La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+
Sữa chống nắng cho da nám, nhạy cảm La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+

Thành phần chính

 • Avobenzone:TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhAvobenzone: hấp thu ánh sáng mặt trời, tia UVA,…giúp bảo vệ da hiệu quả và toàn diện.Công nghệ màng Polymer: giúp giảm độ nhờn, rít trên sản phẩm, ổn định khả năng chống nắng.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện trên da.Hỗ trợ làm dịu da, giảm kích ứng và kháng viêm hiệu quả.Hỗ trợ giảm nám trên da. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhAvobenzone: hấp thu ánh sáng mặt trời, tia UVA,…giúp bảo vệ da hiệu quả và toàn diện.Công nghệ màng Polymer: giúp giảm độ nhờn, rít trên sản phẩm, ổn định khả năng chống nắng.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện trên da.Hỗ trợ làm dịu da, giảm kích ứng và kháng viêm hiệu quả.Hỗ trợ giảm nám trên da. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/ hấp thu ánh sáng mặt trời, tia UVA,…giúp bảo vệ da hiệu quả và toàn diện.
 • Công nghệ màng Polymer:TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhAvobenzone: hấp thu ánh sáng mặt trời, tia UVA,…giúp bảo vệ da hiệu quả và toàn diện.Công nghệ màng Polymer: giúp giảm độ nhờn, rít trên sản phẩm, ổn định khả năng chống nắng.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện trên da.Hỗ trợ làm dịu da, giảm kích ứng và kháng viêm hiệu quả.Hỗ trợ giảm nám trên da. https://beaudy.vn/ giúp giảm độ nhờn, rít trên sản phẩm, ổn định khả năng chống nắng.

Công dụng chính

 • Chống nắng hiệu quả và toàn diện trên da.
 • Hỗ trợ làm dịu da, giảm kích ứng và kháng viêm hiệu quả.
 • Hỗ trợ giảm nám trên da.

Xuất xứ tại Pháp, có kết cấu dạng sữa, hạn sử dụng là 3 năm kể từng ngày sản xuất.

Kem chống nắng giảm nám, trị thâm Vichy Ideal Soleil Anti – Dark Spots 3 in 1

Kem chống nắng giảm nám, trị thâm Vichy Ideal Soleil Anti – Dark Spots 3 in 1
Kem chống nắng giảm nám, trị thâm Vichy Ideal Soleil Anti – Dark Spots 3 in 1

Thành phần chính

 • Phersocinol, Vitamin E: có công dụng giảm nám, thâm cho da, giúp da đều màu và trắng sáng hơn.
 • Alkyl Benzoate: giúp thoáng da, giảm nhờn rít và vệt trắng sau khi bôi sản phẩm.TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhPhersocinol, Vitamin E: có công dụng giảm nám, thâm cho da, giúp da đều màu và trắng sáng hơn.Alkyl Benzoate: giúp thoáng da, giảm nhờn rít và vệt trắng sau khi bôi sản phẩm.Nước khoáng Vichy: hỗ trợ tái tạo, củng cố hàng rào bảo vệ da và ngăn ngừa kích ứng nhờ chứa tới 11 nguyên tố vi lượng.Không chứa paraben.Công dụng chínhBảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và các tia gây hại như: UVA, UVB,.Hỗ trợ giảm thâm mụn, thâm nám giúp da đều màu, trắng sáng.Nuôi dưỡng, củng cố hàng rào bảo vệ da.Nâng tone tự nhiên, che khuyết điểm trên da nhẹ nhàng. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhPhersocinol, Vitamin E: có công dụng giảm nám, thâm cho da, giúp da đều màu và trắng sáng hơn.Alkyl Benzoate: giúp thoáng da, giảm nhờn rít và vệt trắng sau khi bôi sản phẩm.Nước khoáng Vichy: hỗ trợ tái tạo, củng cố hàng rào bảo vệ da và ngăn ngừa kích ứng nhờ chứa tới 11 nguyên tố vi lượng.Không chứa paraben.Công dụng chínhBảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và các tia gây hại như: UVA, UVB,.Hỗ trợ giảm thâm mụn, thâm nám giúp da đều màu, trắng sáng.Nuôi dưỡng, củng cố hàng rào bảo vệ da.Nâng tone tự nhiên, che khuyết điểm trên da nhẹ nhàng. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/
 • Nước khoáng Vichy: hỗ trợ tái tạo, củng cố hàng rào bảo vệ da và ngăn ngừa kích ứng nhờ chứa tới 11 nguyên tố vi lượng.TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhPhersocinol, Vitamin E: có công dụng giảm nám, thâm cho da, giúp da đều màu và trắng sáng hơn.Alkyl Benzoate: giúp thoáng da, giảm nhờn rít và vệt trắng sau khi bôi sản phẩm.Nước khoáng Vichy: hỗ trợ tái tạo, củng cố hàng rào bảo vệ da và ngăn ngừa kích ứng nhờ chứa tới 11 nguyên tố vi lượng.Không chứa paraben.Công dụng chínhBảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và các tia gây hại như: UVA, UVB,.Hỗ trợ giảm thâm mụn, thâm nám giúp da đều màu, trắng sáng.Nuôi dưỡng, củng cố hàng rào bảo vệ da.Nâng tone tự nhiên, che khuyết điểm trên da nhẹ nhàng. https://beaudy.vn/
 • Không chứa paraben.

Công dụng chính

 • Bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và các tia gây hại như: UVA, UVB,..
 • Hỗ trợ giảm thâm mụn, thâm nám giúp da đều màu, trắng sáng.
 • Nuôi dưỡng, củng cố hàng rào bảo vệ da.
 • Nâng tone tự nhiên, che khuyết điểm trên da nhẹ nhàng.

Kem chống nắng che khuyết điểm Obagi Tint SPF 50 Warm

sản phẩm chống nắng đến từ nhà Obagi tích hợp khả năng che khuyết điểm cho các bạn tự ti về tình trạng nám của mình. Kem chống nắng Obagi Tint SPF 50 WarmTOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . sản phẩm chống nắng đến từ nhà Obagi tích hợp khả năng che khuyết điểm cho các bạn tự ti về tình trạng nám của mình. Kem chống nắng Obagi Tint SPF 50 Warm ngoài công dụng chống nắng, bạn có thể sử dụng như kem lót khi make up nữa đó. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . sản phẩm chống nắng đến từ nhà Obagi tích hợp khả năng che khuyết điểm cho các bạn tự ti về tình trạng nám của mình. Kem chống nắng Obagi Tint SPF 50 Warm ngoài công dụng chống nắng, bạn có thể sử dụng như kem lót khi make up nữa đó. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . sản phẩm chống nắng đến từ nhà Obagi tích hợp khả năng che khuyết điểm cho các bạn tự ti về tình trạng nám của mình. Kem chống nắng Obagi Tint SPF 50 Warm ngoài công dụng chống nắng, bạn có thể sử dụng như kem lót khi make up nữa đó. https://beaudy.vn/ ngoài công dụng chống nắng, bạn có thể sử dụng như kem lót khi make up nữa đó.

 Kem chống nắng che khuyết điểm Obagi Tint SPF 50 Warm
Kem chống nắng che khuyết điểm Obagi Tint SPF 50 Warm

Thành phần chính

 • Homosalate, Octinoxate: giúp hấp thụ các tia sáng có hại như UVA, UVB,…nhằm bảo vệ da an toàn.
 • Zinc Oxide, Titanium Dioxide: thành phần chống nắng vật lý, với cơ chế khuếch tán các tia sáng có hại giúp bảo vệ da an toàn.TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhHomosalate, Octinoxate: giúp hấp thụ các tia sáng có hại như UVA, UVB,…nhằm bảo vệ da an toàn.Zinc Oxide, Titanium Dioxide: thành phần chống nắng vật lý, với cơ chế khuếch tán các tia sáng có hại giúp bảo vệ da an toàn.Glycerin: cấp ẩm và hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng kem chống nắng.Công dụng chínhBảo vệ da toàn diện trước các tia sáng có hại của mặt trời.Cung cấp độ ẩm cho da khi sử dụng kem chống nắng.Nâng tone da, giúp da đều màu và trắng sáng tự nhiên.Che bớt khuyết điểm trên da, có thể thay thế kem lót. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhHomosalate, Octinoxate: giúp hấp thụ các tia sáng có hại như UVA, UVB,…nhằm bảo vệ da an toàn.Zinc Oxide, Titanium Dioxide: thành phần chống nắng vật lý, với cơ chế khuếch tán các tia sáng có hại giúp bảo vệ da an toàn.Glycerin: cấp ẩm và hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng kem chống nắng.Công dụng chínhBảo vệ da toàn diện trước các tia sáng có hại của mặt trời.Cung cấp độ ẩm cho da khi sử dụng kem chống nắng.Nâng tone da, giúp da đều màu và trắng sáng tự nhiên.Che bớt khuyết điểm trên da, có thể thay thế kem lót. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/
 • Glycerin: cấp ẩm và hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng kem chống nắng.TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhHomosalate, Octinoxate: giúp hấp thụ các tia sáng có hại như UVA, UVB,…nhằm bảo vệ da an toàn.Zinc Oxide, Titanium Dioxide: thành phần chống nắng vật lý, với cơ chế khuếch tán các tia sáng có hại giúp bảo vệ da an toàn.Glycerin: cấp ẩm và hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng kem chống nắng.Công dụng chínhBảo vệ da toàn diện trước các tia sáng có hại của mặt trời.Cung cấp độ ẩm cho da khi sử dụng kem chống nắng.Nâng tone da, giúp da đều màu và trắng sáng tự nhiên.Che bớt khuyết điểm trên da, có thể thay thế kem lót. https://beaudy.vn/

Công dụng chính

 • Bảo vệ da toàn diện trước các tia sáng có hại của mặt trời.
 • Cung cấp độ ẩm cho da khi sử dụng kem chống nắng.
 • Nâng tone da, giúp da đều màu và trắng sáng tự nhiên.
 • Che bớt khuyết điểm trên da, có thể thay thế kem lót.

Kem chống nắng giảm nám da Altruist Face Fluid SPF 50

Kem chống nắng giảm nám da Altruist Face Fluid SPF 50
Kem chống nắng giảm nám da Altruist Face Fluid SPF 50

Thành phần chính

 • Tinosorb A2B, Tinosorb S: Giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB.
 • Avobenzone:TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhTinosorb A2B, Tinosorb S: Giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB.Avobenzone: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thụ và chuyển hoá ánh sáng mặt trời, tia UV.Titanium dioxide: thành phần chống nắng vật lý giúp ngăn chặn các tác hại của mặt trời.Niacinamide (B3): có khả năng chống oxy hóa, điều tiết dầu thừa và hỗ trợ làm đều màu da.Glycerin: Cấp ẩm, giữ da luôn ẩm và không bị khô căng khi sử dụng kem chống nắng.Panthenol (B5): giúp phục hồi da, làm lành vết thương và giữ ẩm cho da.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện nhờ kết hợp vật lý và hoá học.Chống lão hóa, phục hồi và tái tạo da.Cấp ẩm nhẹ cho da, giúp da luôn căng mướt, mềm mịn.Phù hợp cho da tổn thương, đang điều trị. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhTinosorb A2B, Tinosorb S: Giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB.Avobenzone: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thụ và chuyển hoá ánh sáng mặt trời, tia UV.Titanium dioxide: thành phần chống nắng vật lý giúp ngăn chặn các tác hại của mặt trời.Niacinamide (B3): có khả năng chống oxy hóa, điều tiết dầu thừa và hỗ trợ làm đều màu da.Glycerin: Cấp ẩm, giữ da luôn ẩm và không bị khô căng khi sử dụng kem chống nắng.Panthenol (B5): giúp phục hồi da, làm lành vết thương và giữ ẩm cho da.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện nhờ kết hợp vật lý và hoá học.Chống lão hóa, phục hồi và tái tạo da.Cấp ẩm nhẹ cho da, giúp da luôn căng mướt, mềm mịn.Phù hợp cho da tổn thương, đang điều trị. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-cho-da-nam/ thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thụ và chuyển hoá ánh sáng mặt trời, tia UV.
 • Titanium dioxide:TOP 10 kem chống nắng cho da nám: bảo vệ da hiệu quả, an toàn - BlogAnChoi. Nám là tình trạng da khá phổ biến và thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài 30. Ngoài việc điều trị và chăm sóc da cơ bản thì việc bảo vệ da khỏi các tác . Thành phần chínhTinosorb A2B, Tinosorb S: Giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB.Avobenzone: thành phần chống nắng hoá học, giúp hấp thụ và chuyển hoá ánh sáng mặt trời, tia UV.Titanium dioxide: thành phần chống nắng vật lý giúp ngăn chặn các tác hại của mặt trời.Niacinamide (B3): có khả năng chống oxy hóa, điều tiết dầu thừa và hỗ trợ làm đều màu da.Glycerin: Cấp ẩm, giữ da luôn ẩm và không bị khô căng khi sử dụng kem chống nắng.Panthenol (B5): giúp phục hồi da, làm lành vết thương và giữ ẩm cho da.Công dụng chínhChống nắng hiệu quả và toàn diện nhờ kết hợp vật lý và hoá học.Chống lão hóa, phục hồi và tái tạo da.Cấp ẩm nhẹ cho da, giúp da luôn căng mướt, mềm mịn.Phù hợp cho da tổn thương, đang điều trị. https://beaudy.vn/ thành phần chống nắng vật lý giúp ngăn chặn các tác hại của mặt trời.
 • Niacinamide (B3): có khả năng chống oxy hóa, điều tiết dầu thừa và hỗ trợ làm đều màu da.
 • Glycerin: Cấp ẩm, giữ da luôn ẩm và không bị khô căng khi sử dụng kem chống nắng.
 • Panthenol (B5): giúp phục hồi da, làm lành vết thương và giữ ẩm cho da.

Công dụng chính

 • Chống nắng hiệu quả và toàn diện nhờ kết hợp vật lý và hoá học.
 • Chống lão hóa, phục hồi và tái tạo da.
 • Cấp ẩm nhẹ cho da, giúp da luôn căng mướt, mềm mịn.
 • Phù hợp cho da tổn thương, đang điều trị.

Qua những thông tin chúng mình chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về nám cũng như những loại top kem chống nắng dành cho da nám và tàn nhang. Nếu được bạn nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên để tránh tình trạng làn da bị nám một cách trầm trọng gây mất thẩm mỹ cũng như đem lại nhiều khó khăn trong việc chữa trị và phục hồi.

Liên hệ ngay với NICELYVN thông qua:

Website: https://nicelyvn.com/lien-he/

Fanpage: https://www.facebook.com/vn.nicely

Email: nicelyvn139@gmail.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *