Lợi ích khi dùng kem dưỡng ẩm hằng ngày

 

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da duy trì độ ẩm, hạn chế mất nước và giúp làn da chống lại quá trình lão hóa.

Kem dưỡng ẩm OHUI

Thời tiết oi bức nóng nực, ngồi máy lạnh cả ngày và đặc biệt, áp lực công việc, căng thẳng, stress khiến da tổn thương nhanh hơn bao giờ hết. Mất nước là nguyên nhân chính làm làn da bị tàn phá nhanh chóng. Tình trạng da sần sùi, tiết nhờn, không ăn phấn và lão hóa cũng từ đây mà ra.

Làn da cần được “tiếp nước”. Đó là những gì mà O HUI đã làm, bằng một sản phẩm chuyên về dưỡng ẩm như Miracle Moisture Cream. Kem dưỡng giúp điều chỉnh, bổ sung và duy trì độ ẩm tận sâu bên trong làn da một cách lâu dài.

Khuyên dùng

Làn da cần được cấp nước và dưỡng chất để duy trì độ ẩm và độ đàn hồi. Khi bị mất nước, da có thể trở nên khô, mất độ đàn hồi, nứt nẻ, bong tróc và dễ bị tổn thương. Do đó, việc bổ sung đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da.

Theo các chuyên gia làm đẹp, cơ chế hoạt động của kem là cung cấp dưỡng chất cho da, giúp khôi phục độ ẩm và ngăn ngừa tình xỉn màu, kém sức sống. Ngoài ra, các chất dưỡng ẩm trong kem cũng có thể hấp thụ và giữ nước trong các tế bào da, giúp duy trì độ ẩm và làm giảm khô da. Một nghiên cứu trên Tạp chí Da liễu Anh, những người có làn da được dưỡng ẩm đúng cách sẽ hình thành nếp nhăn chỉ bằng một phần nhỏ so với những người có làn da khô.

chk141 1 59c75b296a3d4f2b910723d892111931 1024x1024

OHUI kem dưỡng ẩm

Bên cạnh đó thì

Việc giúp bổ sung độ ẩm, kem dưỡng ẩm còn sở hữu những ưu điểm như: bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường như ô nhiễm và tia UV. Một số thành phần trong kem dưỡng ẩm như axit hyaluronic. Song song đó là ưu điểm giúp lớp trang điểm bền lâu nhờ khả năng cung cấp đủ độ ẩm.

Trong các sản phẩm dưỡng ẩm trên thị trường, O HUI là một trong những gợi ý cấp ẩm dành cho phái đẹpchk141 2 4216b60faa964b339b026b73c658f4ea 1024x1024

O HUI kem dưỡng ẩm

Nhà phát triển OHUI

-Nhà sản xuất Dermedic cho biết, các sản phẩm của hãng đều sử dụng nguồn nước khoáng tinh khiết.

Nước khoáng dùng để sản xuất nên sản phẩm được Dermedic xử lý tạp chất.

-Ngoài ra, OHUI còn chứa phức hợp Aqualare cải tiến dưới 4 dạng axit hyaluronic. Theo nhà sản xuất, Deep Moisturizing Cream sở hữu kết cấu dạng kem nhẹ, mịn dễ thẩm thấu. Do đó, sản phẩm sẽ phù hợp với làn da khô, da hỗn hợp thiên khô, da nhạy cảm.

-Còn Cream-gel Ultra-Hydrating dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu. Sản phẩm có kết cấu gel dưỡng ẩm với khả năng tăng cường hàng rào phòng vệ da.

-Dermedic được phát triển từ công ty dược mỹ phẩm Biogened (Ba Lan). Đến nay, Dermedic đã trở thành một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm.

-Toàn bộ các sản phẩm của Dermedic đều được ra đời. Do đó, mỗi sản phẩm chăm sóc da của Dermedic đều đáp ứng sự phù hợp với tình trạng da.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *