Câu chuyện của chúng tôi

12 1

Lợi ích khi sử dụng kem dưỡng ẩm

Sáng tạo

Từ bản tóm tắt cảm hứng cho đến khi ra mắt bộ sưu tập, quy trình sáng tạo của Nicely VN rất phong phú. Tập trung vào việc chọn lọc xu hướng, thiết kế và xây dựng thương hiệu có ý nghĩa, mỗi tác phẩm đều kể một câu chuyện và là hiện thân của hơn 125 năm nghề thủ công bậc thầy. Sự phát triển không ngừng của vật liệu và kỹ thuật khiến Nicely VN trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo pha lê.

Kem dưỡng ẩm là gì?

Chuyên gia

Các đường cắt, sắc thái và kích thước mới được hình thành và hiện thực hóa hàng ngày tại trụ sở lịch sử của Wattens, vượt qua ranh giới của pha lê. Bí quyết củaNicely VN không chỉ tập trung vào việc tinh chế pha lê mà còn khám phá các phương pháp tạo ra những tác phẩm đáng kinh ngạc nhất có thể. Cài đặt kết cườm, pavé, khung bezel và ngạnh là một số kỹ thuật được sử dụng để tăng cường độ lấp lánh và tạo ra sự tinh tế tinh tế.

Phẩm chất

Các cài đặt pha lê Nicely VN trở nên sống động thông qua các kỹ thuật độc quyền của chúng tôi, mang lại chất lượng cực kỳ chính xác cho công việc được thực hiện bằng tay. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng mỗi và mọi mảnh sẽ luôn được làm với chất lượng cao nhất. Chuyên môn này được truyền vào từng bước của quy trình sáng tạo, từ bản phác thảo thiết kế ban đầu cho đến lắp ráp.