Độ tuổi lão hóa nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào?

Lão hóa được coi là quá trình “già đi” của làn da. Đây là 1 hiện tượng tự nhiên mà ai cũng gặp phải. Tuy nhiên lại luôn gây lo lắng thậm chí là hoang mang cho phái nữ. Chính vì vậy, việc chăm sóc da ở giai đoạn này là 1 điều hết sức quan trọng và cần thiết. Để giữ cho làn da luôn căng bóng, tràn đầy sức sống, chúng ta chắc chắn không thể bỏ quên bước kem dưỡng trong chu trình Skincare của mình. Vậy, hãy cùng Nicely tìm hiểu độ tuổi lão hóa nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào nhé! 

Độ tuổi lão hóa nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào
Độ tuổi lão hóa nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào

Dấu hiệu của việc lão hóa – Giai đoạn cần chú trọng việc nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào.

25 tuổi chính là độ tuổi là phái nữ bắt đầu xảy ra quá trình lão hóa. Hiện tượng này có thể nhận thấy rõ ràng nhất qua:

  • Những vết thâm, vết nám dần dần xuất hiện trên da. Mới đầu sẽ là những vết mờ nhạt, nhỏ bé, nhưng chúng phát triển rất nhanh. Và nếu như bạn không biết cách chăm sóc da đúng đắn thì chỉ trong 1 thời gian ngắn, chúng sẽ hiện rõ ràng hơn và rất khó có thể trị dứt điểm.
nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào tốt nhất
nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào tốt nhất
  • Tình trạng sạm da cũng là tình trạng của việc lão hóa gây nên. Ở độ tuổi từ 25 trở đi, da của chúng ta, đặc biệt là phái nữ rất dễ tăng nhiễm sắc tố. Tình trạng này có mối quan hệ mật thiết với việc chị em dưỡng da, chăm sóc da mỗi ngày. Cộng thêm việc da của bạn không “ngậm” đủ nước sẽ khiến vấn đề này ngày càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, các chị em cần biết nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào để hạn chế tình trạng sạm da này.
  • Một dấu hiệu khác của việc lão hóa đó chính là thiếu ẩm. Việc mất cân bằng độ ẩm trên da có thể là do hoạt động ăn uống sinh hoạt của phái nữ không điều độ như: uống quá ít nước, ăn ít rau và chất xơ khiến da trở nên thô ráp.
nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào tuổi lão hóa
nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào tuổi lão hóa

Đây cũng là trường hợp của rất nhiều khách hàng nhà Nicely đang gặp phải và luôn thắc mắc rằng:  nên làm sao để hạn chế nhất tình trạng mất cân bằng độ ẩm cho da, nên sử dụng kem dưỡng ẩm khi nào để cấp nước cho da kịp thời.

  • Một dấu hiệu nữa báo hiệu lão hóa đó chính là nếp nhăn. Khoảng ngoài 25 tuổi, chúng ta sẽ thấy nếp nhăn dần xuất hiện. Hầu hết chúng được thấy nhiều nhất ở vùng mắt, vùng nhân trung, vùng trán và vùng cổ.

Chính vì vậy, việc nếu nắm bắt được câu trả lời của câu hỏi “Độ tuổi lão hóa nên dùng kem dưỡng ẩm khi nào? ” thì chắc chắn làn da của bạn sẽ mãi mãi trông nhưng tuổi 18. Cùng theo dõi 1 vài khoảng thời gian Nicely gợi ý  bôi kem dưỡng ẩm hiệu quả nhất cho độ tuổi lão hóa nhé.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *